Với khát vọng xây dựng một hệ thống đa giải pháp – đa kênh – hỗ trợ bền vững cho doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh những sản phẩm tốt, đặc biệt là những sản phẩm từ Việt Nam.

Tầm nhìn

2025 - Thành Tín Solution trở thành Agency hàng đầu tại Việt Nam, trong top 5 Agency uy tín nhất trong giới doanh nghiệp vừa và nhỏ & chủ shop. Góp phần nâng cao nội lực của những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước, tăng sức cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài cũng như nâng tầm vị thế của doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế - thế mạnh ban đầu là ngành hàng thời trang và đồ gia dụng.

Sứ mệnh

“Vì một môi trường doanh nghiệp văn minh, đa giải pháp, thiết lập chuỗi chuẩn mực mới trong xây dựng giải pháp chiến lược digital marketing kết hợp với bán hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ & chủ shop – để đạt được mục tiêu nhỏ nhất 100 đơn hàng / ngày với chi phí tối thiểu”.

 

"Tâm - Nhân – Tín "

 

Tâm - Thành Tín Solution đặt chữ tâm lên hàng đầu – tất cả các dự án, các hoạt động của Thành Tín Solution đều bắt nguồn từ chữ tâm – đó là giữ vững đạo đức trong nghề nghiệp với những chuẩn mực ở cấp độ cao, Thành Tín Solution sẽ chỉ hợp tác với những đối tác có Tâm, kinh doanh sản phẩm tốt và hướng tới mục đích chung, góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Nhân – Tại Thành Tín Solution, “nhân” – yếu tố con người là chuẩn mực cực kỳ quan trọng. Bất cứ vị trí nào trong Thành Tín Solution đều đảm bảo những quyền sau :

Quyền tự trị, trách nhiệm của mỗi cá nhân về những mặt liên quan đến mình và được quyền đưa ra đề xuất bất cứ lúc nào, bao gồm :

Nhiệm vụ - các đầu việc nắm giữ luôn luôn phải có mục tiêu, KPI cụ thể, rõ ràng và thời gian yêu cầu cho từng đầu việc.

Thời gian – thời gian có mặt tại công ty, thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi.

Kỹ thuật – trong công việc, mọi vấn đề về cải tiến kỹ thuật, quy trình nhằm nâng cao năng suất công việc và giảm đi thời gian lãng phí đều được tất cả các thành viên chú trọng cập nhật.

Cuối cùng là về Thành Viên - những người mà từng thành viên mong muốn hơp tác cùng – đều được chủ động đưa ra đề xuất.

Quyền làm chủ : Mọi thành viên trong TTS đều được biết rõ rang bất cứ lúc nào tình hình hoạt động của công ty, bức tranh toàn cảnh, và được quyền góp ý kiến xây dựng, đề xuất vào bất kỳ thời điểm nào – cùng nhau thống nhất một mục tiêu chung

Quyền phát triển mục đích : Mọi thành viên trong TTs đều có quyền đề xuất để lựa chọn cho mình con đường mà mình sẽ phát triển, và nghĩa vụ của ban lãnh đạo là tạo mọi điều kiện cho sự phát triển này một cách tự nhiên và vô điều kiện.

Tín – tại Thành Tín Solution, chúng tôi kiên quyết giữ chữ Tín với bản thân mình, với đồng nghiệp và với khách hàng. Chúng tôi coi trọng chữ Tín như coi trọng danh dự của bản thân mình. Chữ Tín của Thành Tín Solution thể hiện ở cam kết chất lượng dịch vụ và tiến độ thực hiện, bàn giao cho khách hàng trong từng thời điểm.